Xây dựng Hot content – cách seo website

Một trong Những làm seo keyword lên trang nhất của google đc sử dụng phổ biến đặc biệt là thiết kế Hot nội dung. Hot content là gì? Làm như thế nào để dùng Hot content SEO TOP Từ khóa lên Top?

Hot nội dung là gì?

mô tả như sau để dễ hiểu. Trong một trang web của công ty thường sẽ có Các Điểm lưu ý và điểm tối. thực tế, đó chính là Những nội dung bài viết trong trang web của doanh nghiệp. Có Những bài thông báo bình thường, sơ lược, chất lượng không đảm bảo. Nhưng có nội dung bài viết thì rất tốt, viết khác biệt, phù hợp với từ khóa. Những bài viết này thu hút & lôi cuốn người tiêu dùng.

Xây dựng Hot content - cách seo website
Xây dựng Hot content – cách seo website

Khi links tới Những bài viết này và từ nội dung bài viết này links ra Những nội dung bài viết khác sẽ tạo ra Các hiệu ứng tốt cho bài viết. Đó chính là điểm khác biệt trong website của bạn, là cách seo web lên top google keyword lên top. Google dùng Những thuật toán của mình và tìm ra đây là “hot content” . quý khách cũng dễ dàng nhận ra đâu là “hot content” trong một trang web không giống bằng nhiều cách. ví dụ quý khách hàng Rất có thể xem landing page bậc nhất trong google analytics hoặc Google webmaster…

Xem thêm: Công ty SEO giá rẻ Bình Dương

Xây dựng Hot content - cách seo website
Xây dựng Hot content – cách seo website

hiện thời thì Quý Khách đã hiểu “hot content” chính là Content quan trọng tạo hiệu ứng trong web rồi. Nhưng không phải cứ Những trang chất lượng cao sẽ toàn là hot content. Cho dù Bạn viết cả 100 bài rất chất lượng nhưng Google vẫn sẽ lọc ra đâu là nội dung bài viết quality nhất để xếp hạng & cho vào site links. từ đây quý khách hàng sẽ thấy, có Những bài viết thì được xếp vào sitelink trong kết quả, còn có bài khác thì không.

Thiết kế Hot content- làm seo

như vậy Hot content chính là 1 cách seo hiệu quả phổ biến & khoa học nhất. Để tạo đc Hot nội dung, trước nhất nội dung bài viết đó phải đạt chất lượng & khác lạ trong mắt Google. Nội dung phải vì chính Bạn sáng tác mới ổn. tiếp đến Quý Khách hãy lấy Những nội dung bài viết không giống cùng chủ đề để dẫn liên kết đến nội dung bài viết unique này.

Ví dụ: quý khách hàng đang sáng tạo một công trình và muốn nó là hot content –cách seo tong the. Hãy sử dụng Các nội dung bài viết có tương tác tới SEO, hội tụ chúng lại theo một chuỗi hay hình tròn. tiếp nối giao hội toàn bộ Những backlink về nội dung bài viết cách seo web lên top google một cách khôn khéo và thật thiên nhiên. Quý khách hàng cũng Có thể đặt anchortext hoặc để cả link bình thường đều được.

Sau khi xây dựng đc hot content, quý khách hãy tụ tập Các bài viết lại thành một sức mạnh. Hãy share thời cơ thành hot content cho Các nội dung bài viết không giống hoặc cho keywords mà quý khách hàng đang nhắm đến.

Sau lúc giao hội đc Những nhóm sức mạnh tầm tầm 3 nội dung bài viết vào một, các bạn sẽ sử dụng nó để đẩy keywords hướng dẫn seo cơ bản lên. quý khách hàng sẽ thấy keywords lên Cấp Tốc hơn mà không cần đến một links nào cả. Đúng là 1 cách seo tổng thể hoàn hảo đúng không?

Wikipedia là 1 tỉ dụ tiêu biểu về website có nhiều Những hot content. Lí bởi là Những webmaster và Các Editor Lúc up nội dung đều links một cách tình nguyện tới wiki. do đó, Tại đây tập hợp vô số Các Báo giá trị sức mạnh của Những trang mà nó giới thiệu đến. Vô tình tạo ra rất nhiều hot nội dung và toàn bộ đều khoa học.

Ảnh 2

Tại wikipedia, không có bài viết nào là copy cả, Những thông báo đều hot. cơ chế trong wikipedia là backlinks tự động hóa tới Các Content không giống. Những hot content này giảm độ hot và sẻ chia Giá trị cho Các bài viết không giống. Nhưng nó vẫn là một kỹ thuật seo do liên kết giữa Những bài viết của chúng nghiêm ngặt tới mức tạo ra sự cộng hưởng. Nên dù bài viết có ít backlinks dẫn tới nhưng Pagerank- Báo giá trị số đại diện cho tầm quan trọng của trang trong toàn cầu web – vẫn cao ngất nghểu.

lúc search trên google, ta thấy kết quả từ wikipedia luôn đc ưu ái Ở địa điểm đầu tiên, kể cả Các từ rất khó. từ đó Rất có thể thấy, Báo giá trị & vai trò của hot nội dung là như thế nào.

Với mỗi một web đều có Các hot content khác nhau. Hãy cần mẫn viết ra nhiều bài thật tuyệt hảo, quality. Đó chính là hot nội dung của web Quý Khách, một quy trình seo và đưa web Bạn vào top gần nhất đó