Nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ và cần lưu ý những điều gì?

Cuộc sống hiện đại, chị em ai cũng có mong muốn có một vòng 1 đầy đặn, săn chắc. Việc tìm đến những phương pháp nâng ngực cũng trở nên phổ hơn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề hồi phục của các phương pháp này. Vậy nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ, sau khi nâng ngực cần lưu ý những điều gì? Cùng tìm hiểu về những vấn đề ấy thông qua bài viết sau nhé!

1. Nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ

Theo dõi sau phẫu thuật là điều cần đặc biệt chú ý. Được thực hiện bằng phương pháp gây mê toàn thân, vậy nên sau quá trình phẫu thuật, bạn sẽ tỉnh lại sau khoảng 1h sau khi được đưa vào phòng nghỉ. Những vấn đề về tức ngực, mệt mỏi cũng sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nó chỉ kéo dài trong khoảng 1 đến 3 ngày thì sẽ dần dần không còn nữa. Việc này cũng không nói chính xác được bởi đôi khi nó sẽ kéo dài đến cả tuần do nhiều yếu tố như vị trí túi độn, điều kiện cơ thể hặc thể tích của túi ngực đó, … Trường hợp này bạn có thể dùng thuốc giảm đau.

Nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ phục thuộc vào chỉ định bác sĩ

Còn về vấn đề nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ, như đã nói ở trên, tùy vào từng người, từng loại túi và thể tích túi mà ngày cắt chỉ sẽ không cố định. Tuy nhiên, thường thì từ 8 đến 10 là bạn có thể cắt chỉ thoải mái. Nói chung, bạn chỉ cần đến địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thăm khám cụ thể để biết rõ ràng hơn. Sau khi cắt chỉ, bạn cũng cần lưu ý phải giữ cho vết mổ khô ráo cũng như là thay băng thường xuyên theo những gì bác sĩ chỉ định. 

2. Những lưu ý sau khi nâng ngực

Ngoài quan tâm về vấn đề nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ, những điều cần chú ý sau khi tiến hành nâng ngực cũng được các chị em phụ nữ tìm kiếm rất nhiều. Theo đó, sau khi nâng ngực, mọi người cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tốt nhất nếu có điều kiện thì nên ở lại việc một vài ngày sau khi hoàn thành phẫu thuật để được phát hiện và xử lý kịp thời nếu không may có bất cứ vấn đề gì xảy ra, đảm bảo an toàn nhất cho bản thân
  • Có thể bắt đều đi là bình thường sau khoảng 10 ngày tùy vào mức độ của công việc đó
  • Lựa chọn áo định hình đàn hồi tốt, thoáng mát mặc để ngực vào dáng tự nhiên nhất trong thời gian tháng đầu tiên

Chăm sóc tốt bản thân sau khi cắt chỉ 

  • Nên kiêng các thực phẩm như: đồ nếp, hải sản, thịt bò, trứng, rau muống để mưng mủ hay viêm nhiễm không xảy ra
  • Như đã nói ở ở phần trên về vấn đề nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ, giữ khô ráo sau khi cắt chỉ là rất cần thiết, vậy nên trong thời gian đầu sau cắt chỉ bẹn nên dán miệng Urgo vào miệng vết thương và cẩn thận dùng dung dịch sát trùng để vệ sinh vết thương
  • Tiến hành massage thường xuyên sau khoảng 3 tuần để ngực mềm mại và tự nhiên nhất
  • Chú ý bồi bổ cơ thể để nhanh chóng hồi phục, tăng đề kháng

Trên đây là bài viết “Nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ và lưu ý những điều gì?”. Hy vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn tại Iseul beauty center Hàn quốc.