Các yếu tố tác động tới giá vận chuyển hàng đi quảng ngãi

Tìm hiểu giá vận chuyển hàng đi quảng ngãi tại các đơn vị luôn là tiêu chí được mọi người quan tâm. Tuy vậy, khi tìm hiểu cước phí vận chuyển, hầu hết mọi người đều băn khoăn không biết tại sao xuất hiện các bảng giá khác nhau. Vậy các yếu tố tác động tới phí vận chuyển hàng là gì, mọi người đã biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vận chuyển hàng đi quảng ngãi tại Vận Tải Miền Trung
Vận chuyển hàng đi quảng ngãi tại Vận Tải Miền Trung

Đa dạng thông tin về giá vận chuyển hàng đi quảng ngãi hiện nay

Hiện nay, ở nước ta, xuất hiện hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quảng ngãi. Mỗi đơn vị thường sẽ cung cấp những bảng báo giá vận chuyển hàng khác nhau.

Điều này khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch về cước phí vận chuyển hàng như thế. Tuy vậy, khi thấy cước phí vận chuyển khác nhau, các doanh nghiệp cũng chớ quá ngạc nhiên.

Thay vào đó, hãy tham khảo, so sánh từng bảng giá để lựa chọn mức giá phù hợp và tránh được tình trạng chặt chém. Đồng thời, các bạn chớ ham những quảng cáo về giá vận chuyển hàng siêu rẻ vì khả năng đặt phải dịch vụ kém chất lượng.

Các bạn hãy tham khảo các bảng giá vận chuyển hàng đi quảng ngãi từ nhiều nơi
Các bạn hãy tham khảo các bảng giá vận chuyển hàng đi quảng ngãi từ nhiều nơi

Giá vận chuyển hàng đi quảng ngãi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Loại hàng hóa cần vận chuyển: Thông thường những mặt hàng dễ vỡ cần đảm bảo sự an toàn cao trong quá trình vận chuyển sẽ có cước phí gửi hàng cao hơn.

  • Trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển: Hàng mà có trọng lượng càng nặng thì cước phí vận chuyển trên mỗi tấn sẽ rẻ hơn. Cụ thể như cước phí vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi từ TPHCM tại Vận Tải Miền Trung  từ 5 đến 10 tấn sẽ là 1.150.000 vnđ/tấn rẻ hơn so với trọng lượng từ 1 đến 3 tấn là 1.400.000 vnđ/tấn.

  • Địa điểm nhận hàng vận chuyển: Theo đó, phí vận chuyển Hà Nội đi Quảng Ngãi sẽ cao hơn so với khi vận chuyển từ TPHCM. Cụ thể tại Vận Tải Miền Trung, phí vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi với trọng lượng hàng 1 đến 3 tấn là 1.800.000 vnđ/tấn. Còn phí vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi với trọng lượng này là 1.400.000 vnđ/tấn.

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng: Thông thường đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm sẽ có phí vận chuyển hàng ổn định, minh bạch. Trong khi đó, những cơ sở mới thành lập thường cung cấp cước phí vận chuyển hàng rẻ đi thu hút nhiều khách hàng đến với mình hơn.

  • Đối tượng khách hàng: Hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng thường đưa ra chính sách kinh doanh ưu đãi đối với những khách hàng VIP. Nhằm giữ chân và tạo niềm tin trong lòng họ hơn.

Trọng lượng hàng gửi ảnh hưởng tới phí vận chuyển hàng
Trọng lượng hàng gửi ảnh hưởng tới phí vận chuyển hàng

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá vận chuyển hàng đi quảng ngãi. Qua đó, để nhận được cước phí vận chuyển hàng cạnh tranh và ưu đãi nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo vantaimientrung. Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cước phí vận chuyển minh bạch cùng hợp đồng rõ ràng. Cam kết sẽ vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và đúng địa chỉ nhận nên hãy yên tâm nhé!