Các mẫu laptop mini tốt nhất hiện nay

Hiện nay, laptop là một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với hầu hết mọi người. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện nhiều loại laptop mini rất thích hợp với những bạn có nhu cầu đi công tác xa vì thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng thời trang. Vậy bạn đã biết các mẫu laptop mini tốt nhất hiện nay chưa? Nếu chưa biết, hôm nay laptopcu.com sẽ chia sẻ một số mẫu laptop mini này để các bạn tham khảo nhé!

Laptop mini Asus Flip

Đây là một trong những laptop mini được khá nhiều bạn trẻ rất yêu thích. Bởi bạn có thể cài được nhiều chương trình cũng như tạo tài liệu Office dễ dàng trên một chiếc laptop có thân hình mảnh dẻ. Ngoài ra, màn hình của laptop mini này tuy không thể tháo rời được nhưng bạn có thể gập bàn phím theo một số cách khá nhau.

Laptop mini này sử dụng hệ điều hành Chromebook, Ram DDR3 tích hợp 4GB cùng màn hình cảm ứng Multi-touch nên giúp hiệu suất của máy cũng ổn định và đáp ứng các yêu cầu cần thiết của bạn. Tuy nhiên ổ cứng eMMC của laptop mini này chỉ lưu trữ 16GB dữ liệu nên tốc độ truy xuất cũng như khả năng lưu trữ kém hơn so với các ổ cứng truyền thống khác.

Laptop mini Asus Flip là một trong những mẫu laptop mini được hầu hết các bạn trẻ rất yêu thích

Laptop mini Samsung Chromebook 3

Sẽ thật thiếu sót nếu những bạn yêu thích lướt web hay giải trí bỏ qua laptop mini tuyệt vời này. Bởi đây là laptop mini có tuổi thọ pin cực cao lên đến tận 11h nên sẽ rất thích hợp cho những bạn xem phim hoặc nghe nhạc trên những chuyến bay dài. Laptop mini không có màn hình cảm ứng và kích thước là 11,6 inch nên sẽ giúp bạn xem phim có độ sắc nét cao.

Ngoài ra, trọng lượng của laptop mini Samsung Chromebook 3 này khá nhẹ, chỉ nặng 1,6 pound nên giúp bạn vận chuyển dễ dàng khi đi công tác xa. Tuy laptop mini này sử dụng ổ đĩa ở trạng thái thể rắn nhưng dung lượng chứa cũng chỉ 16GB nên sẽ bất tiện cho những bạn lưu trữ nhiều thông tin dữ liệu.

Laptop mini Samsung Chromebook 3 có tuổi thọ pin cực cao lên đến 11h

Laptop mini Microsoft Surface Pro 4

Đây là một trong những laptop mini mà khiến cả thế giới kinh ngạc về hiệu suất làm việc của nó thông qua bộ vi xử lý Intel Skylake i5 mạnh mẽ. Bàn phím của laptop mini này có thể tháo rời và uốn cong giúp chúng trở nên hiện đại hơn.

Đồng thời, trong trường hợp bạn thuyết trình hoặc xem tivi trên màn hình lớn thì laptop mini này có apater màn hình không dây có thể kết nối được với mọi HDTV để bạn có phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Ngoài ra, laptop mini này còn trang bị ổ cứng SSD 128GB cùng độ phân giải HD trong màn hình 12,6 inch giúp tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn.

Tham khảo thêm ssd là gì

Laptop mini Microsoft Surface Pro 4 là laptop mini hoàn hảo cho những bạn học bên nghệ thuật

Bài viết trên đã chia sẻ các mẫu mua laptop cu mini tốt nhất hiện nay. Qua đó, hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một mẫu laptop mini phù hợp với túi tiền của mình để đáp ứng cho việc giải trí cũng như yêu cầu khi đi công tác xa nhé!